Quảng Cáo Facebook là gì?


Quảng cáo Facebook là giải pháp giúp cho thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn bao giờ hết với khách hàng. Với xu hướng tăng ngày càng nhanh số giờ và số người sử dụng Facebook mỗi ngày, việc sử dụng giải pháp quảng cáo Facebook tức là bạn đang trực tiếp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng tỷ người trên toàn thế giới ở đủ mọi độ tuổi, sở thích và các mối quan hệ khác nhau.

Các ưu điểm của quảng cáo Facebook

Chi phí phù hợp mọi đối tượng

Bạn không cần phải có mức đầu tư khổng lồ, dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào đều có thể khởi đầu với mức ngân sách khiêm tốn.

Hiệu quả cao

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cực lớn và có thể khoanh vùng đối tượng khách hàng để quảng cáo chỉ hiển thị với đối tượng mà bạn mong muốn. Tất cả điều đó sẽ mang lại giá trị hiệu quả cao mà bạn mong đợi.

Rủi ro cực thấp

Nếu như đối với các hình thức quảng cáo khác, rủi ro bạn cần phải chấp nhận ở mức 30-40% hay thậm chí là 50% thì việc quảng cáo trên Facebook sẽ giảm thiểu tối đa mức độ rủi ro này do bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và chủ động trong mọi thiết lập trên chiến dịch quảng cáo của mình.

Tăng độ nhận dạng thương hiệu

Việc hỗ trợ khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn chưa bao giờ dễ dàng và tốt như hiện nay với giải pháp quảng cáo Facebook. Khách hàng có thể nhìn thấy bạn, tương tác với bạn 24/24 và ở bất kỳ đâu.

Điền thông tin đặt mua